ntt-logo

Ngọc Trong Tim – Pearl Of Heart

 

“Ngọc trong tim” là một tổ chức phi vụ lợi với chủ trương giúp trẻ khuyết tật, mồ côi, bệnh nan y, hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các hội từ thiện để chuyển quà của họ trực tiếp đến người nhận.

Năm năm qua, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân cùng các báo đài TV, Ngọc Trong Tim đã giữ vững mục đích:

 

– Giúp các tài năng khuyết tật tỏa sáng tối đa bằng cách cung ứng cho quý khan thính giả khắp nơi các món ăn tinh thần hiếm có qua các live show, các DVD và các chương trình TV.
– Từ bước đầu làm cầu nối giữa Cho và Nhận, nay đã có thể giao việc cho các bạn khuyết tật tự điều hành để tình thương của các quý khán thính giả khắp nơi trực tiếp đến những nơi cần giúp, chặn bợt những mạo nhận và lợi dụng các nghệ sỹ khuyết tật.

 

Để làm được những điều nầy, đặc biệt là bảo lãnh các nghệ sĩ khuyết tật đến từ Việt Nam, các thành viên của Ngọc Trong Tim với tinh thần vô vị lợi, đã âm thầm dốc sức làm việc giúp hội từ không đến có.

 

Hiện nhóm đã trả hết số vốn vay ban đầu mà các ân nhân cho mượn, tạo cơ hội việc làm và sản xuất các sản phẩm còn lại với đời, dù có người đã ra đi. Nhóm đã đưa vào các thư viện trên toàn nước Mỹ một sản phẩm văn hóa đạt Chân, Thiện và Mỹ, xóa nhiều tư tưởng không hay về người khuyết tật.

 

Năm năm, tuổi đời chưa đủ chính nhưng vài thành quả có thể sơ kết được: Có bạn đã lập gia đình, xây nhà, có bạn đến được với những chương trình lớn tầm cỡ quốc gia và vươn ra thế giới, người du học, người tiếp tục điều hành ngôi trường tư có một không hai ở Việt Nam: Luyện thi đại học và cũng là đưa vào đời những học sinh khuyết tật và có hoàn cảnh khó khan, người tự tin đến với những cuộc thi lớn.

Năm năm, Ngọc Trong Tim vững mạnh nhờ ân nhân đến với cả tấm lòng, trong đó có những người cống hiến đến giờ phút cuối đời. Năm 2015, để mở rộng việc giới thiệu nhiều tài năng khuyết tật đến khắp nơi trên sóng TV. Ngọc Trong Tim tạm ngưng làm live show một năm. Tuy vậy, Ngọc Trong Tim vẫn tiếp tục làm cầu nối, chuyển các giúp đỡ từ các ân nhân đến nơi xứng đáng nhận, để sang năm 2016, Ngọc Trong Tim tái ngộ mọi người với nhiều niềm vui và thành quả tốt đẹp hơn.

Thành lập ngày 09/09/2009 Ngọc Trong Tim là cầu nối giửa người cho và người nhận , trong đó đặt biệt tạo điều kiện cho các tài năng khuyết tật trong ngoài nước Việt có cơ hội tỏa sáng khắp nơi. Nhờ sự tin tưởng, yêu thương và hổ trợ từ các nhà hảo tâm, 2 năm qua. Ngọc Trong Tim vẫn tiếp tục mục đích của mình bằng nhiều hình thức tổ chức live show lớn nhỏ nhiều nơi như:

 • Virginia (June.04-2018)
 • Sydney , Australia (September,24-2016)
 • Charlotte , North Carolina (November,13-2016)
 • Minneapolis , Minnesota (December,03-016)
 • Và đặt biệt tại Nam California 5 Anniversary & Hear My Voice (November, 06-2016)
 • Phát sóng định kỳ hàng tuần trên đài SBTN
 • Truyền tin trên internet :
 • Website: https://ngoctrongtim.org/  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSTK02DnEssnXAo8VpTMA4A/featured Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrongtimusa/

Trong tương lai , để có thể duy trì và hoạt động còn cần nhiều hơn nữa những hổ trợ trực tiếp hay gián tiếp của quý vị ,cùng với Ngọc Trong Tim tiêp sức , trí , tâm , tài lực đến những mảnh đời khốn khó , đặt biệt với những nhân vật khuyết tật tiêu biểu đã tạo được nhiều thành tích đáng trân trọng. Ngọc Trong Tim xin thành quý tri ân đến các ân nhân tổ chức và bảo trợ , các phương tiện truyền thông đặt biệt là đài SBTN , các nghệ sĩ thân hữu, các thiện nguyện viên đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Mọi liên lạc và đóng góp ( sẽ được miễn trừ thuế ) xin gửi về:

Ngọc Trong Tim 9353 Bosal Ave KM 80 , Westminter ,CA 92683 , USA

Tel: 1-888-635-9010

Gmail: ngoctrongtim2015@gmail.com

Website: https://ngoctrongtim.org/

 

Established on 09/09/2009 , Pearl Of Heart has given Vietnamese talented perfomers with disabilities, the opportunity to shine everywher. Thanks to the trust,love,and support from many donors, for the last two years. Pearl Of Heart has continued its mission to showcase these perfomers at live shows, big and small. These have included:

 • Virginia (June.04-2018)
 • Sydney , Australia (September,24-2016)
 • Charlotte , North Carolina (November,13-2016)
 • Minneapolis , Minnesota (December,03-016)
 • Weekly broadcast on radio show SBTN
 • Publication on the internet :
 • Website: https://ngoctrongtim.org/  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSTK02DnEssnXAo8VpTMA4A/featured Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrongtimusa/

Pearl Of Heart would like to express its gratitude to all of the benefactors and sponsoring organizations, the media , especially radio SBTN, friendly artists, and the volunteers who have helped make these events possible.

In order to continue these endeavors in the future, we need your support – both financially and to spread the word of Pearl Of Heart . These performers who have faced misery and hardship have made the most admirable achievements and expressed it with their talents.

All communications & tax – deductible contributions to be sent to:

Ngọc Trong Tim 9353 Bosal Ave KM 80 , Westminter ,CA 92683 , USA

Tel: 1-888-635-9010

Gmail: ngoctrongtim2015@gmail.com

Website: https://ngoctrongtim.org/

Thành viên

Susan Liên

Kế Toán

Khánh Liên

Hành Chánh

Thành Lễ

Trưỡng Nhóm đồng thời cũng là

người sáng lập ra nhóm NTT

 Giám đốc công ty MME tại Min-nesota , là người bảo trợ live show Ngọc Trong Tim đầu tiên tại Hoa Kỳ , luôn dành thì giờ và tài lực vào nhiều cơ sở từ thiện khác , không chỉ với Ngọc Trong Tim.

President of Minnesota – based Modern Manufacturing & Engineering, Inc: sponsored the fist Pearl Of Heart live show in the US, have given much of their time and money to a number of humanitarian organizations , not just Pearl Of Heart.

 Tốt nghiệp Đại Học tiểu bang Cal-ifornia Long Beach , không chỉ giúp Ngọc Trong Tim vượt qua khó khăn về thủ tục , tài chánh mà còn là trợ thủ đắc lực cho nhiều hội đoàn từ thiện khác.

Graduated from California State Uni-versity Long Beach , not only a big help to Ngoc Trong Tim as a book keeper and immigration document organizer but also a generous supporter to other humanitarian organizations.

Sáng lập viên, trong gia đình có người khuyết tật, là một nghệ sĩ được bạn bè giúp thành lập Ngọc Trong Tim, đã nhận Asian Heritage Award by Actuaries of The Pacific Long Beach, ước nguyện: “Ngọc Trong Tim sẽ chấm dứt nếu ngày nào sự kỳ thị Người khuyết tật không còn nữa.”

With help from friends, comes from a family with disabled members; recipient the Asian Heritage Award by Actuaries of the Pacific Long Beach; his wish ” Pearl of Heart would end, if only the discrimination againts people with disability no longer exist ”

 

Để duy trì và phát triển Chương trình Ngọc Trong Tim, cần sự giúp đỡ tinh thần, thời gian và ủng hộ mua những sản phẩm của Ngọc Trong Tim trên mọi hình thức ( DVDs, CDs, TV Shows, Bảo trợ hay Quảng cáo). Trân thành cảm tạ các ân nhân.

To made a donation by mail
Ngọc Trong Tim – The Pearl of Heart
9353 Bolsa Ave. KM80
Westminster, CA 92683, USA

Toll Free: 1-888-635-9010

Email : ngoctrongtim2015@gmail.com | ngoctrongtim.thanhle@gmail.com

Website: www.ngoctrongtim.org
—-

Ðể nhận hỗ trợ và góp mặt trong các DVD Ngọc Trong Tim sắp tới, xin điền vào những chỗ trống và gửi 2 tấm hình, CD, DVD quay sẵn (nếu có) tới Hội với địa chỉ trên:
Họ và tên – Fullname:………………………………………………………………………………
Ðịa chỉ – Address:…………………………………………. Zip:………………………………….
Ðiện thoại – Telephone:………………………………. Country:………………………………..
Email:………………………………………………………………………………………………….
Ý định – Gift intertion:……………………………………………………………………………..
Hai tấm hình màu (chân dung, toàn thân):……………………………………………………
Lý do bị khuyết tật:………………………………………………………………………………..
Gửi demo, CD, DVD thử (chỉ cần quay đơn giản) để hội kiểm tra và sẽ liên lạc với bạn trong
thời gian sớm nhất.