CA SĨ HUỲNH GIA TUẤN GÓP MẶT TRONG ĐÊM NHẠC NGƯỜI TÌNH TRĂM NĂM CỦA PHƯƠNG DUNG

Tối 24/1, tại Cafe Bản Sonate TP.HCM, đêm nhạc Người Tình Trăm Năm của ca sĩ Phương Dung đã diễn ra trong vòng tay ấm áp của khán giả và bạn bè; đặc biệt có sự góp mặt bất ngờ của ca sĩ hải ngoại Huỳnh Gia Tuấn với vai trò khách mời.

HuynhGiaTuan_PhuongDung
Huỳnh Gia Tuấn song ca với Phương Dung ca khúc Thương nhau ngày mưa của Nguyễn Trung Cang.

Chia sẻ về lí do chọn ca khúc Người tình trăm năm làm chủ đề cho đêm nhạc kỷ niệm 18 năm ca hát của mình, ca sĩ Phương Dung tâm sự: “Người phụ nữ nào thì cũng có những tình yêu đẹp, cũng có lúc vui, lúc buồn. Phương Dung cũng vậy, mỗi cuộc tình đi qua đã để lại cho Dung không ít nước mắt. Và Dung nghĩ đó là những trải nghiệm để bây giờ Dung có thể trải hết lòng mình vào những ca khúc, thì đó cũng là một niềm hạnh phúc rồi. Bây giờ đối với Dung, khán giả và âm nhạc chính là Người tình trăm năm của mình. Đây là người tình mà lúc vui hay lúc buồn Dung đều có thể chia sẻ, và người tình này không bao giờ cho Dung một giọt nước mắt nào!”.

Ca sĩ Huỳnh Gia Tuấn chia sẻ với VAVO MUSIC sau khi đêm nhạc kết thúc: “Với một người sinh ra bình thường như Tuấn mà đi vào con đường này đã rất khó khăn, huống gì là một người kém may mắn như Phương Dung. Nên Tuấn rất vui khi có cơ hội được làm việc chung với Phương Dung bên Mỹ, và nhất là lại được góp mặt trong đêm nhạc nhiều ý nghĩa với Phương Dung thế này tại Việt Nam”.

Share this entry