Chuyện tình của cô gái Việt tý hon 1m27 cùng người đàn ông Mỹ cao 1m75

Sở hữu một chiều cao vô cùng khiêm tốn 1m27 do bị suy tuyến yên từ lúc mới sinh ra. Thế nhưng Phạm Thị Khánh Xuân, lại có được một tình yêu đẹp với anh chàng người Mỹ cao 1m75.

Sinh ra trong một gia đình nghèo có đến 6 anh chị em tại huyện Xuân Lộc – Đồng Nai, Phạm Thị Khánh Xuân phải mang trong mình nhiều bệnh tật từ khi sinh ra, và không những vậy cô gái sinh năm 1981 này còn mất mẹ vào năm lên 8.

Dù chỉ sở hữu chiều cao như một đứa trẻ 10 tuổi, nhưng Khánh Xuân vẫn cố gắng học hết đại học và tự mình kiếm một công việc làm để nuôi thân tại Sài Gòn.

Gần 10 năm bươn chải làm nhân viên cho một công ty tại Sài Gòn, vừa làm vừa học đại học. Cô gái “bé hạt tiêu” này đã phải trải qua nhiều mặc cảm về ngoại hình, thậm chí, nhiều công ty còn từ chối nhận việc dù năng lực cô rất giỏi.

Và với những mặc cảm ấy đã khiến cô không bao giờ dám mơ ước về một tình yêu thực sự, về một gia đình hạnh phúc, chứ đừng nói gì đến việc một ngày nào đó mình sẽ được lấy chồng nước ngoài.

Khánh Xuân – cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn, 1m27.

Mối tình cách nửa vòng trái đất

Nhưng cuộc sống vẫn có những câu chuyện cổ tích dành cho những cô gái không đầu hàng số phận. Trong một lần tình cờ tìm công việc làm thêm để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, vô tình qua giới thiệu bạn bè ở Mỹ, cô biết tới một công ty chuyên buôn bán ô tô cũ và lúc đó anh Freddie Scott Neugebauer, sinh năm 1963 (người chồng hiện tại) là ông chủ của công ty này.

Hàng ngày công việc chủ yếu của cô là đăng tin rao bán xe cũ lên các trang web chuyên về mua bán xe hơi cũ. Cách nhau nửa vòng trái đất nên Khánh Xuân và sếp của mình chỉ có thể trò chuyện, trao đổi công việc thông qua email và mạng xã hội.

Thế rồi những dòng thư trao đổi công việc hàng ngày đã vô tình gắn kết 2 trái tim cách nhau nửa vòng trái đất. Gần 1 năm sau đó, Freddie Scott Neugebauer quyết định sang Việt Nam để cầu hôn nữ nhân viên tý hon của mình.

Dù đã biết về căn bệnh của Khánh Xuân, nhưng Freddie Scott Neugebauer vẫn yêu thương chăm sóc cô, gặp ai cũng giới thiệu một cách đầy tự hào răng đây là người vợ xinh đẹp của mình.

Sau khi làm lễ đính hôn tại Việt Nam, Khánh Xuân theo chồng qua Mỹ định cư và tổ chức một đám cưới tại đó.

Cưới nhau vài tháng, hai vợ chồng đón nhận tin vui tột cùng khi Khánh Xuân mang bầu song sinh. Dù quá trình mang thai vô cùng vất vả vì sức khỏe của Xuân khá yếu, nhưng nhờ sự chăm sóc tận tình của bác sĩ và đặc biệt là của người chồng mà cô đã vượt cạn thành công.

Sức khỏe của 3 mẹ con đều tốt, hiện hai bé Victor Pham Neugebauer và Ethan Tran Neugebauer đã được 13 tháng tuổi rất kháu khỉnh.

Khánh Xuân hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Khi được hỏi lý do vì sao lại yêu và cưới một cô gái Việt Nam có thân hình “tý hon” như Khánh Xuân thì anh Freddie Scott Neugebauer chia sẻ: “Vì cô ấy là người có ý chí tự lực cánh sinh, rất tự tin và luôn cố gắng sáng tạo và tìm tòi trong công việc. Cộng thêm đó là người rất chăm chỉ, dù xuất phát điểm ban đầu vốn tiếng Mỹ rất ít, nhưng vẫn luôn chịu khó học hỏi”.

 Hiện nay đôi vợ chồng đang định cư tại thành phố Festus thuộc bang Missouri – Mỹ. Họ có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc bên hai bé trai xinh xắn như bao đôi vợ chồng trẻ khác. Hàng ngày, Khánh Xuân ở nhà chăm hai bé, còn chồng mở một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về thảm cho các công trình xây dựng.

Share this entry